Thứ Bảy, 15 tháng 10, 2016

Vinhomes The Harmony sắp được chủ đầu tư Vingroup mở bán

Vinhomes The Harmony sẽ là sản phẩm nhà ở bất động sản tiếp theo được Vinhomes đầu tư tại khu cực Đông Bắc Hà Nội, nơi đã rất nổi tiếng với khu đô thị đẳng cấp, được mệnh danh là đáng sống bậc nhất Thủ đô, dự án Vinhomes Riverside.

Nếu như thời gian trước, dự án được biết đến là giai đoạn tiếp theo của khu đô thị Vinhomes Riverside với tên gọi Vinhomes Riverside giai đoạn 2, thì trong thời gian gần đây, Vingroup đã cho biết tên gọi chính thức của dự án là The Harmony. Thừa hưởng trọn vẹn mọi không gian sống, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp đang hoạt độngt tại Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony còn sở hữu cho riêng mình những lợi thể vượt trội mà chỉ nơi đây mới có. Đố là không gian mặt nước rộng lớn với 14ha hồ điều hòa, hệ thống sông chảy khắp dự án dài 4,5km.

Đặc biệt tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2, chủ đầu tư còn tạo ra những không gian sống khác biệt hoàn toàn, mang hơi thở của cuộc sống hiện đại. Đó là các mô hình biệt thự liền kề, biệt thự tứ lập và nhà phố thương mại shophouse. Nếu nhưn nhà liền kề đã xuất hiện tương đối rộng rãi tại khu vực Đông Bắc thủ đô với khá nhiều dự án thì có lẽ đây là lần đầu tiên một hình thức nhà ở có thể kết hợp kinh doanh buôn bán xuất hiện tại đây - shophouse Vinhomes The Harmony.

Dự án sẽ có tổng số 466 lô shophouse với diện tích 84m2/lô, xây dựng đến 4,5 tầng với thiết kế tầng 1 để phục vụ mục đích kinh doanh buôn bán, các tầng trên để cho không gian sinh sống của gia chủ. Đây là một hình thức két hợp vừa ở vủa kinh doanh cũng như là loại hình BĐS đầu tư sinh lời hiệu quả cao.

Nhu cầu sinh hoạt và sinh sống tại những khu đô thị an ninh tốt, không gian trong lành cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp là cực lớn. Nó phát triển cùng sự trưởng của nền kinh tế, thu nhập người dân tăng lên. Lựa chọn một khu đô thị đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes hiện đang là xu hướng mà rất nhiều người trong tầng lớp thượng lưu hướng tới. Sống tại Vinhomes The Harmony không chỉ là dưới một mái nhà che nắng, che mưa, nó là sự tận hưởng một  không gian trong lành với các tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Chắc chắn trong tương lai, khu biệt thự Vinhomes The Hamony sẽ trở thành một mô hình kiểu mẫu và là khu đô thị đáng sống bậc nhất khu vực,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét